Vui lòng đợi...

Có lỗi!

Có lỗi!

Quên mật khẩu?

 Vui lòng đợi...

Đóng

Phong trào văn hóa hoạt động thể dục thể thao tại công ty nhà đất Bù Đăng


Thứ hai, 18/11/2019 08:02     5183

Nhận thức được vai trò quan trọng của người cán bộ nhân viên trong việc phát triển doanh nghiệp, trong thời gian qua bên cạnh việc chăm lo đời sống tình thần cho nhân viên công ty đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, từ thiện và thể thao cho cán bộ nhân viên, góp phần giúp họ có thêm động lực tinh thần, nâng cao sức khỏe để yên tâm làm việc.

    Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh hàng năm, Công ty Nhà Đất Bù Đăng luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục - thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

    Các hoạt động thể dục - thể thao được Công ty Nhà Đất Bù Đăng tổ chức hàng tuần đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận trong toàn Công ty, sự đoàn kết, gắn bó của cán bộ nhân viên với công ty Nhà Đất Bù Đăng và đây là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

    Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cùng phong trào văn hóa thể dục - thể thao tại Công ty Nhà Đất Bù Đăng ngày càng được phát triển, thu hút đông đảo cán bộ nhân viên tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Công ty, giúp cán bộ nhân viên tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết góp phần nâng cao hiệu quả công việc và hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh.

    Để duy trì phong trào thể dục - thể thao, Công ty Nhà Đất Bù Đăng đã tổ chức các giải đấu thể thao vào các dịp lễ truyền thống như chào mừng  ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/04 và ngày Quốc tế lao động 01/05, thành lập Công ty, lễ Quốc khánh 2/9, dịp tổng kết cuối năm.

    Ngoài ra, Công ty còn có sự giao lưu thể dục - thể thao với các cơ quan, đơn vị trong  khu vực công ty hoạt độngnhằm thắt chặt tình đoàn kết và sự hợp tác, hỗ trợ nhau trong công việc.

    Việc thực hiện các hoạt động thể dục – thể thao hằng năm tại Công ty Nhà Đất Bù Đăng đã góp phần trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Công ty, tiếp tục khẳng định bản sắc và nét đẹp về văn hóa cũng như tinh thần của cán bộ nhân viên Công ty, hy vọng rằng phong trào Thể dục-thể thao của Công ty ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp và là cơ sở trong việc phát triển Công ty.

 

Công Ty Nhà Đất Bù Đăng

 Tìm kiếm tin rao

 Dự án

 Quảng cáo
Vui lòng để lại lời nhắn