Vui lòng đợi...

Có lỗi!

Có lỗi!

Quên mật khẩu?

 Vui lòng đợi...

Đóng

Kỹ năng đăng tin rao vặt bất động sản cho chuyên viên mới vào nghề bất động sản


Thứ bảy, 11/06/2016 06:56     1283

Thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi động và thu hút được lượng lớn nhân sự tham gia vào lĩnh vực tư vấn bán đất động sản cho khách hàng. Chính vì vậy chuyên viên tư vấn cần có đầy đủ các kỹ năng và tư vấn, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng hiệu quả đặc biệt kỹ nẵng đăng tin bán đất động sản là một yếu tố không thể thiếu.

Hàng ngày, các chuyên viên tư vấn của các công ty, sàn giao dịch bất động sản luôn dành một phần thời gian của mình  dành cho việc đăng tin rao vặt. Đặc biệt đối với các nhân viên mới, việc đăng tin gần như là điều không thể thiếu khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản. Các trang đăng tin hiệu quả thường được sử dụng là gì? Đăng tin rao vặt như thế nào để hiệu quả luôn là câu hỏi mà tất cả môi giới đều phải học. Ở bài viết này, tôi muốn chia sẻ một vài kinh nghiệm đã sử dụng, có thể đã hiệu quả với tôi, các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho riêng mình.

Các trang đăng tin hiệu quả hiện nay:

Batdongsan.com.vn

Alonhadat.com.vn

Muabannhadat.vn

Dothi.net

Chotot.vn

Muaban.net

Raovat.vnexpress.net

Webtretho.com

Otofun.net

Ngoài ra có thể có một số trang web khác (như trong miền Nam hay sử dụng như: muabannhadat.com.vn, diaoconline.vn, cafeland,…) nhưng tùy từng địa phương để sử dụng cho hiệu quả.

Tiêu chí đánh giá trang rao vặt là: Lượng khách hàng truy cập đông nhất, khả năng lên top google cao nhất, uy tín, ược nhiều người biết đến nhất.

 

Kinh nghiệm rao vặt hiệu quả là gì?

Bạn đã thường xuyên đăng tin những trang rao vặt đã kể trên chưa và tại sao không có ai gọi cho mình dù thỉnh thoảng vẫn có vài lượt xem? Đơn giản là bạn chưa làm nổi bật mình lên giữa đám đông.

Giữa 1 rừng những bài rao vặt trên những trang này, liệu khách hàng